Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á là một trong những Công ty cung cấp Trọn gói Hệ thống Giải pháp bao gồm Thiết bị, Phần mềm quản lý và Dịch vụ (Tư vấn, Lắp đặt, Bảo hành, Bảo trì, Hỗ trợ và Sửa chữa) trong lĩnh vực POS (Point of Sales), Nhận dạng tự động (Auto-ID), Cân và Đo lường (Cân điện tử, Cân-Đo kích thước tự động) cũng như Hệ thống Digital Signage (Trình chiếu điện tử), Hệ thống Quản lý kho (WMS, Sorting) và Nhãn Điện tử (ESL) 

Với đội ngũ Ban lãnh đạo và Nhân viên nhiều kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Công ty Việt Á cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu, đến khâu cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi về sau.

Nhận thức được chỉ có chất lượng mới duy trì được sự phát triển bền vững, công ty Việt Á cam kết:

  • Tiếp tục chọn lựa đối tác uy tín, sản phẩm chất lượng cao và ổn định, cung cấp cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.
  • Không ngừng cải tiến chất lượng Dịch vụ Hậu mãi thông qua Chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam
  • Sử dụng Nhân lực chất lượng, Quy trình quản lý phù hợp nhằm đem lại lợi ích cho Cổ đông, Nhân viên và Khách hàng

Với triết lý phát triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững Công ty cổ phần công nghệ Việt Á khẳng định quyết tâm là một đối tác tin cậy của cả khách hàng cũng như nhà cung cấp để cùng nhau phát triển hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
  • Sứ mệnh: Đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện với chi phí cạnh tranh phục vụ tối đa các yêu cầu của khách hàng
  • Giá trị cốt lõi: Sản phẩm chất lượng - Tận tâm phục vụ - Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng đối với từng sản phẩm và dịch vụ. Mỗi nhân sự bằng kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần ham học hỏi luôn nắm bắt những xu hướng và công nghệ mới nhất để tư vấn và tối ưu nhất dịch vụ cung cấp đến khách hàng.